Cửa tự động hotline

cua tu dong

  • cua tu dong
  • cửa tự động
  • cong tu dong
  • cửa tự động

Tags: cửa tự động, cua tu dong, cổng tự động, cong tu dong, khóa khách sạn, cửa tự động bệnh viện

Cty Mỹ Á, VP đại diện phân phối và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động cao cấp của Horton, Besam, Manusa, Rits-N, Nice tại Việt Nam.

Liên hệ: 090 367 1215

Thư cám ơn của Công ty Myaco dành cho khách hàng Bệnh viện tại Việt Nam.

Thư cám ơn của Công ty Myaco dành cho khách hàng Bệnh viện tại Việt Nam

- Cửa phòng mổ cao cấp Manusa – Spain, Châu Âu.

- Cửa phòng mổ cao cấp Horton – USA. 

Lời đầu tiên, Myaco xin đại diện thương hiệu cửa phòng mổ cao cấp Manusa – Spain, Châu Âu và Horton – USA xin cám ơn Ban Giám Đốc các Bệnh viện (danh sách dưới đây), đã cho công ty chúng tôi cơ hội cung cấp sản phẩm cửa phòng mổ cao cấp đạt tiêu chuẩn y tế quốc tế cho phòng mổ của các công trình Bệnh viện tại Việt Nam. 

Cửa phòng mổ cao cấp Manusa là loại cửa được cấp giấy chứng nhận chất lượng và sử dụng cho phòng mổ, phòng hồi sức, phòng tuyệt trùng dành cho các bệnh viện đạt các yếu tố quan trọng về phòng kín, cách âm, cách nhiệt, không kẻ hở, giử áp suất trong phòng mổ được ổn định (+Positive air, - Negative air) cũng như vệ sinh tuyệt trùng, sử dụng vật liệu đặc biệt MAX HPL (maximum hygiene).

Myaco là đại diện phân phối (Distributor) cửa phòng mổ thương hiệu Manusa Spain cho các công trình Bệnh viện tại Việt Nam. Myaco là công ty lâu năm duy nhất có uy tín kinh doanh cửa tự động trong suốt hơn 15 năm qua, đã tham gia hơn 70 bệnh viện do chủ đầu tư trong nước và nước ngoài, như FV Hospital, Hoa Lâm Changri-La Hospital, Bv Chợ Rẩy, Bv Từ Dũ ... Những công trình gần nhất vừa hoàn thành như Bv ĐK Bình Định, Bv ĐK Cần Thơ TW, Bv Tai Mũi Họng TW, Bv Sản Nhi Cà Mau (Giai đoạn 1), Bv ĐK Phú Quốc, Bv ĐK Giang Thành-Kiên Giang, Bv ĐK Hậu Giang, Bv Ung Bướu Đà Nẵng, Bv Sản Nhi Cần Thơ, Bv Quôc Tế Miền Đông BECAMEX Bình Dương, Bv Phúc An Khang...

Với trách nhiệm là đại diện của thương hiệu Manusa tại VN và có đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm thực hiện công trình, Myaco đảm bảo hoàn tất nghiệm thu đúng thời hạn và thực hiện bảo hành uy tín, đáng tin cậy. Khác với một vài công ty mới ra, mua đi bán lại dạng “ủy quyền”, không hiểu về sàn phẩm, tư vấn khách hàng không đúng dẫn đến việc chọn sai sản phẩm. Thậm chí có công ty chưa từng lắp đặt sản phẩm đó bao giờ vì chủ yếu là bán hàng giá rẻ, không quan tâm đến chất lượng, trách nhiệm và đặc biệt là tiêu chuẩn cửa phòng mổ Bệnh viện. Nó đòi hỏi phải có điều kiện môi trường tuyệt trùng, cửa phải kín, áp suất và nhiệt độ không khí cần ổn định. Điều này sẽ ảnh hưởng cũng như góp phần rất nhiều đến sự thành công cho ca mổ.

Hy vọng sản phẩm cửa phòng mổ cao cấp chất lượng Manusa và kinh nghiệm lâu năm thực hiện các công trình phòng mổ Bệnh viện của Myaco sẽ có cơ hội đóng góp cùng với Bệnh viện trong việc xây dựng, lắp đặt cửa phòng mổ cho Bệnh viện.                                                                                                                               

Trân trọng kính chào, 

Ms. HANNAH CHAU - Giám Đốc Điều Hành

Đại diện Manusa tại Việt Nam