Cửa tự động hotline

cua tu dong

  • cua tu dong
  • cửa tự động
  • cong tu dong
  • cửa tự động

Tags: cửa tự động, cua tu dong, cổng tự động, cong tu dong, khóa khách sạn, cửa tự động bệnh viện

Cty Mỹ Á, VP đại diện phân phối và lắp đặt cửa tự động, cổng tự động cao cấp của Horton, Besam, Manusa, Rits-N, Nice tại Việt Nam.

Liên hệ: 090 367 1215

Cửa tự động – Giải pháp tự động của thương hiệu Besam Assa Abloy

Chào mừng bạn đến với Cửa tự động Besam ASSA ABLOY - Giải pháp về cửa cho người đi bộ

Cửa ra vào hoạt động tốt là một yếu tố quyết định thành công của một doanh nghiệp. Vì vậy cho nên các sản phẩm, giải pháp và kiến thức của cửa tự động ASSA ABLOY đã tạo một quan hệ mật thiết với khách hàng qua các giải pháp tự động ứng dụng cho lối vào

ASSA ABLOY là nhà cung cấp cửa tự động với đầy đủ các giải pháp tự động cho lối vào nhất trên thế giới. Với cách nghiên cứu về con người, hàng hóa và các phương tiện, chúng tôi tìm ra các giải pháp để giảm chi phí thấp nhất, chất lượng tốt và sử dụng bền lâu.

Hiện nay, tập đoàn chúng tôi đã tập hợp các thương hiệu toàn cầu dưới một mái nhà duy nhất, duy trì các kinh nghiệm kiến thức chuyên môn của mỗi thương hiệu. Besam, Crawford, Megadoor và Albany là các thương hiệu dẫn đầu kể từ nhiều thập niên trước, và có một lịch sử lớn mạnh được chứng minh qua các giải pháp và các dịch vụ mà bạn đã biết.

Các giải pháp của chúng tôi cung cấp tổng thể cho cửa trước, sau và bên trong của tòa nhà. Cách kết hợp của chúng tôi là thấu hiểu các khó khăn bạn phải đối mặt, và cung cấp các giải pháp tốt nhất cho tất cả các yêu cầu về lối vào của khách hàng.

Besam ASSA ABLOY Systems Entrance là một bộ phận trong ASSA ABLOY,  thương hiệu toàn cầu đi đầu trong giải pháp cửa mở tự động.